Cơ sở văn hoá Việt Nam - Trần, Ngọc Thêm (Giáo dục, 2025)
Văn hoá học và văn hoá Việt Nam. Văn hoá nhận thức. Văn hoá tổ chức đời sống tập thể và tổ chức đời sống các nhân. Văn hoá ứng xử với môi trường tự nhiên xã hội.