Địa lý du lịch Việt Nam - Nguyễn, Minh Tuệ (Giáo dục, 2025)
Tổng quan cơ sở lý luận về địa lý du lịch. Giới thiệu về địa lí du lịch của Việt Nam với những tiềm năng và thực trạng phát triển. Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển du lịch.