Giáo trình Lễ hội Việt Nam trong sự phát triển du lịch (Dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 2 - Dương Văn Sáu
Phần 2 của giáo trình "Lễ hội Việt Nam trong sự phát triển du lịch (Dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch)" tiếp tục cung cấp cho học viên những nội dung về: các loại hình lễ hội Việt Nam; lễ hội truyền thống của các dân tộc thiểu số Việt Nam; lễ hội trong sự phát triển du lịch; tác động tương hỗ giữa lễ hội và du lịch; những vấn đề đặt ra khi tổ chức lễ hội du lịch và kinh doanh du lịch lễ hội;... Mời các bạn cùng tham khảo!