Nghiên cứu giáo dục cách mạng miền Nam giai đoạn 1954-1975 - Nguyễn, Tấn Phát (2011)
Tác giả: Nguyễn Tấn Phát, PGS-TS; Đặng Bá Lãm, PGS-TS; Phùng Khắc Bình, TS; Nguyễn Bá Thái, TS; Hoàng Gia Khiêm, CN; Hoàng Văn Hà, CN -- Từ khóa: Giáo dục; Giáo dục cách mạng; Miền Nam; 1954-1975