Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Kon Tum - Võ Thị Trúc Linh (Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, 2024)
Cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng; Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Kon Tum;...