Giải pháp nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng tại viettel Kon Tum - Nguyễn Thị Bích Nga (Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, 2024)
Cơ sở lý luận về chăm sóc khách hàng; Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại viettel Kon Tum;...