Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại mobifone tỉnh Kon Tum - Bùi Xuân Mai (Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, 2025)
Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong viễn thông; Thực trạng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty mobifone chi nhánh Kon Tum giai đoạn 2022-2024;...